CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khi mua các sản phẩm từ Công ty Duy Bảo, khách hàng không những nhận được sự chăm sóc tại chỗ của Duy Bảo mà còn nhận được sự chăm sóc tại các trạm bảo hảnh toàn cầu của các nhà cung cấp mà Duy Bảo đang làm đại diện. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sử dụng các sản phẩm do Duy Bảo cung cấp sự hài lòng và dịch vụ chuyên nghiệp.
 
Điều kiện bảo hành Van AVK.
AVK's Manufacturers Description Warranty time
AVK International A/S (Denmark) All AVK products 10 years
Wouter Witzel B.V. (Netherlands) All AVK products 10 years
AVK Polska (Poland) All AVK products 10 years
InterApp Valcom (Spain) All AVK products 2 years
AVK Malaysia Resilient seated gate valve, Metal seated gate valve, Air valve, Check valve, Double flange Butterfly valve, Fix or Loose liner Butterfly valve, Knife gate valve, Control valve 10 years
Coupling & Fitting, Repair clamp 5 years
Penstock & Other AVK Malaysia products 2 years
AVK Anhui (China) All AVK products 2 years
ACMO (Italy) All products 2 years
Other non-AVK products Other non-AVK products, AUMA/Rotork Actuator,… 13 months
 
Điều kiện bảo hành bơm Grundfos.
  • Bơm và bình tăng áp Grundfos: Bảo hành 24 tháng kể từ ngày giao hàng hoặc 18 tháng kể từ ngày lắp đặt (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  • Phụ tùng và phụ kiện Grundfos không áp dụng bảo hành.
  • Sản phẩm phụ tùng bán kèm dịch vụ sửa chữa do Duy Bảo thực hiện: Bảo hành 6 tháng kể từ ngày giao hàng / thực hiện dịch vụ tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
  • Các sản phẩm của hãng khác được áp dụng bảo hành theo tiêu chuẩn của từng Nhà sản xuất.
- Việc bảo hành có giá trị khi được lắp đặt và vận hành đúng theo tài liệu Hướng dẫn lắp đặt vận hành kèm theo sản phẩm và các quy tắc thực hành tốt. - Nhân viên service của Duy Bảo sẽ cùng với service Grundfos xem xét, xác định lỗi bảo hành của khách hàng trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. - Các sản phẩm thuộc điều kiện bảo hành, Duy Bảo sẽ sửa chữa, thay thế các bộ phận cần thiết miễn phí trong thời gian càng sớm càng tốt trong giờ làm việc hành chính ở trung tâm bảo hành nhà sản xuất hoặc các trung tâm được chỉ định bởi nhà sản xuất.
 
Điều kiện bảo hành bơm Speroni (Italy).
  • Bơm và bình tăng áp Speroni: Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng hoặc 10 tháng kể từ ngày lắp đặt (tùy theo điều kiện nào đến trước).
  • Phụ tùng và phụ kiện Speroni không áp dụng bảo hành.
  • Sản phẩm phụ tùng bán kèm dịch vụ sửa chữa do Duy Bảo thực hiện: Bảo hành 6 tháng kể từ ngày giao hàng / thực hiện dịch vụ tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
- Việc bảo hành có giá trị khi được lắp đặt và vận hành đúng theo tài liệu Hướng dẫn lắp đặt vận hành kèm theo sản phẩm và các quy tắc thực hành tốt. - Nhân viên service của Duy Bảo xem xét, xác định lỗi bảo hành của khách hàng trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. - Các sản phẩm thuộc điều kiện bảo hành, Duy Bảo sẽ sửa chữa, thay thế các bộ phận cần thiết miễn phí trong thời gian càng sớm càng tốt trong giờ làm việc hành chính ở trung tâm bảo hành nhà sản xuất hoặc các trung tâm được chỉ định bởi nhà sản xuất.
 
Việc bảo hành không có giá trị trong các trường hợp sau
- Sản phẩm bị hỏng, mòn do điều kiện vận hành thông thường , bị tai nạn, bị lạm dụng, sử dụng sai, thay dổi hoặc sửa chữa trái phép. - Sản phẩm được bảo dưỡng hay quản lý không đúng cách. - Sản phẩm bị mòn bình thường. - Sản phẩm được sử dụng cho ứng dụng không phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Khách hàng

Hotline
Quý khách có nhu cầu
vui lòng liên hệ