Bơm chìm Grundfos Unilift AP, Unilift KP, Unilift CC, Unilift KPC

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

hanls@dbco.vn

Bơm chìm Grundfos Unilift AP, Unilift KP, Unilift CC, Unilift KPC

Bơm chìm Grundfos Unilift AP, Unilift KP, Unilift CC, Unilift KPC

Thông số kỹ thuật

_ Lưu lượng: tối đa 31 m3/h

_ Cột áp: tối đa 17 m

_ Nhiệt độ chất lỏng: 0-55 oC

 

  • Liên hệ
  • 789
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bơm chìm Grundfos Unilift AP, Unilift KP, Unilift CC, Unilift KPC

Máy bơm chìm Grundfos Unilift là dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Grundfos  của hãng máy bơm Grundfos có lưu lượng tối đa chỉ 31 m3/h cột áp tối đa 17m và cho phép vật rắn qua bơm không quá 12mm.

Máy bơm chìm Grundfos Unilift được sử dụng để thoát nước mưa, nước thải và nước thải không qua xử lý có vật rắn qua bơm không quá 12mm, thích hợp sử dụng để thoát nước mưa cho các hộ gia gia đình, thoát nước mưa cho các nhà máy công nghiệp vừa và nhỏ.

Máy bơm chìm Grundfos Unilift còn được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, nước thải thô chứa xơ, nước thải từ nhà máy dệt.

Máy bơm chìm Grundfos Unilift là một máy bơm ly tâm một tầng cánh, bơm và động cơ chìm hoàn toàn trong nước, ống xả được thiết kế xả ngang hoặc xả lên, tùy vào từng ứng dụng cụ thể, Vật liệu bơm rất đa dạng được làm bằng thép không gỉ hoặc bằn nhựa, tùy vào điều kiện làm việc của máy bơm chìm Grundfos Unilift mà chúng ta lựa chọn bơm phù hơp với mục đích sử dụng.

Máy bơm chìm Grundfos Unilift có nhiều cách lắp đặt đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lắp đặt với bơm thẳng đứng, lắp đặt nghiêng hoặc lắp đặt nằm ngang như hình dưới.

lắp đặt bơm chìm grundfos UNILIFT
Cách lắp đặt bơm chìm grundfos UNILIFT

Nhiệt độ làm việc của máy bơm chìm Grundfos Unilift từ 0°C tới 40°C, tuy nhiên máy bơm có thể làm việc ở nhiệt độ tối đa 70°C trong thời gian hai phút.

Động cơ máy bơm chìm Grundfos Unilift  có tùy chọn loại một pha hoặc ba pha, động cơ được làm mát bằng nước xung quanh bơm, Động cơ máy bơm chìm Grundfos Unilift được trang bị tính năng bảo vệ quá tải tự động, khi động cơ bị quá tải sẽ tự động dừng lại, sau khi nguội động cơ tự khởi động trở lại, động cơ có cấp bảo vệ IP68

Hình ảnh các dòng máy bơm bơm chìm Grundfos Unilift 

Unilift AP, Unilift KP, Unilift CC, Unilift KPC

bơm chìm grundfos UNILIFT AP                        bơm chìm grundfos UNILIFT KP                 bơm chìm grundfos UNILIFT CC                   bơm chìm grundfos UNILIFT kpc

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline