Máy bơm chìm Grundfos SL1 (bơm chìm nước thải Grundfos)

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

hanls@dbco.vn

Máy bơm chìm Grundfos SL1 (bơm chìm nước thải Grundfos)

Máy bơm chìm Grundfos SL1 (bơm chìm nước thải Grundfos)

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng max: 280 L/S (1008 m3/h)

Cột áp max: 71.3 m

Cho tạp chất có kích thước đi qua bơm: 50 - 160 mm

Độ PH: 0 - 14

Đường kính ngõ ra: DN 65 - 300

 

  • Liên hệ
  • 752
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ứng dụng: 

- Thoát nước thải và nước mặt

_ Xử lý nước thải dân dụng và đô thị

_ Nước thải công nghiệp 

_ Bơm nước trong các day chuyền chế biến và làm mát

Máy bơm chìm Grundfos SL1 là máy bơm chìm  nước thải của hãng máy bơm Grundfos sản xuất, với tính năng  cắt rác và thoát rác vượt trội, kích thước vật rắn qua bơm bằng đường kính xả của bơm không có hãng máy bơm nào có thể đáp ứng được

Máy bơm chìm nước thải Grundfos SL1 được trang bị động cơ Grundfos blueflux® có hiệu suất rất cao tiết kiệm được rất nhiều điện năng với vòng đời của máy bơm chìm Grundfos SL1. Động cơ  Grundfos blueflux® đảm bảo rằng công nghệ động cơ được sử dụng vượt qua các tiêu chuẩn thị trường hiện tại và đáp ứng các yêu cầu  đối với hiệu suất động cơ.

Máy bơm chìm Grundfos SL1 được thiết kế tiên tiến đảm bảo cho chi phí dịch vụ bảo dưỡng giảm đi đáng kể trong quá trình sử dụng sau này. Đầu đấu nối cáp điện vào động cơ được làm bằng thép không gỉ, giúp cho độ ẩm không thể xâm nhập trong quá trình vận hành, sử dụng bơm sau này.

Máy bơm chìm Gundfos SL1 được trang bị cảm biến độ ẩm đưa tín hiệu về tủ điện giúp chúng ta phát hiện và xử lý kịp thời tránh làm cháy nổ động cơ. Cùng với đó máy bơm được trang bị cảm biến nhiệt giúp cho máy bơm không bị quá tải khi kẹt rác, đảm bảo cho bơm làm việc được bền bỉ nhất.

Công nghệ tối tân nhất của máy bơm chìm SL1 nằm ở cánh bơm, với thiết kế cánh bơm có thể cắt rác và thoát rác một cách tối ưu nhất giúp cho khách hàng giải được bài toán bơm nước thải ở khu vực nhiều rác.

cánh bơm chìm grundfos SL1

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline