Máy bơm chìm Grundfos SLV (bơm chìm nước thải Grundfos)

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

hanls@dbco.vn

Máy bơm chìm Grundfos SLV (bơm chìm nước thải Grundfos)

Máy bơm chìm Grundfos SLV (bơm chìm nước thải Grundfos)

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng max: 280 L/S (1008 m3/h)

Cột áp max: 71.3 m

Cho tạp chất có kích thước đi qua bơm: 50 - 160 mm

Độ PH: 0 - 14

Đường kính ngõ ra: DN 65 - 300

  • Liên hệ
  • 1026
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ứng dụng: 

- Thoát nước thải và nước mặt

_ Xử lý nước thải dân dụng và đô thị

_ Nước thải công nghiệp 

_ Bơm nước trong các dây chuyền chế biến và làm mát

Máy bơm chìm Grundfos SLV

Máy bơm chìm Grundfos SL1.jpg

Máy bơm chìm Grundfos SLV nằm trong dãy sản phẩm máy bơm chìm nước thải của hãng máy bơm Grundfos sản xuất, với dải công suất làm việc từ 1 kw đến 11kW, phù hợp cho các bể nước thô của nhà máy xử lý nước thải, bể gom nước mưa của các nhà máy, các khu công nghiệp, với tính năng thoát rác vượt trội mà ít hãng máy bơm có được.

Tính năng ưu việt máy bơm Grundfos SLV

Máy bơm chìm nước thải Grundfos SLV được trang bị tính năng SuperVortex giúp bơm hoạt động ở điều kiện nước thải có nhiều rác, bên cạnh đó máy bơm nước thải Grundfos DLV được trang bị động cơ Grundfos blueflux® có hiệu suất rất cao giúp tiết kiệm đáng kể chi phí máy.

Máy bơm Grundfos SLV được thiết kế tối ưu nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng . Đầu đấu nối cáp điện vào động cơ của máy bơm chìm Grundfos được làm bằng thép không gỉ, giúp cho độ ẩm không thể xâm nhập trong quá trình vận hành, sử dụng bơm sau này.

Cánh bơm Grundfos SLV

Cánh bơm chìm Grundfos SLV được trang bị tính năng SuperVortex giúp máy bơm không bị kẹt rác trong khi vận hành bởi vật rắn đi qua bơm bằng kích thước miệng xả của bơm, Grundfos đã giải quyết được bài toán nhức nhối liên quan đến kẹt rác ở bơm chìm gặp hầu hết ở các nhà máy xử lý nước thải ở Việt Nam.

Phớt cơ khí máy bơm Grundfos SLV

Một thiết kế quan trọng mà hãng bơm Grundfos đã nghiên cứu tỷ mỉ và rất thành công đối với nước thải đó là phớt cơ khí máy bơm Grundfos. Với thiết kế phớt máy bơm dạng cụm cartridge giúp cho máy bơm tránh được phá hoại của rác thải, cát và nước bẩn. Việc thiết kế phớt này rất quan trọng, bởi hỏng phớt sẽ dẫn đến nước xâm nhập vào động cơ gây hỏng động cơ, ổ bi rất tốn kém cho chi phí sửa chữa.

phớt máy bơm chìm grundfos

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline