Van cổng lớn nhất do AVK cung cấp: DN2200 và cao 7m

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

hanls@dbco.vn

Van cổng lớn nhất do AVK cung cấp: DN2200 và cao 7m
Ngày đăng: 12/04/2022 12:30 AM

  Van cổng AVK lớn nhất vừa được lắp đặt trong một dự án vận chuyển nước thải ở thành phố Gia Hưng, Trung Quốc, để đáp ứng nhu cầu sản xuất nước thải ngày càng tăng.

  Ô nhiễm do nước thải tiếp tục là một vấn đề lớn trên khắp hành tinh. Tình trạng thiếu nước để sử dụng trong sinh hoạt, nông nghiệp, trồng trọt... đang tăng lên và các phương pháp xử lý và tái chế nước là chìa khóa để duy trì nguồn cung cấp nước vốn đã hạn chế của chúng ta.

  Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, trải qua sự gia tăng lượng nước thải sản xuất hàng ngày và nhà máy xử lý hiện tại từ lâu đã hoạt động trong tình trạng quá tải. Điều này khiến vấn đề vận chuyển nước thải ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mỗi ngày trôi qua. Do đó, một dự án nâng cấp xử lý nước thải và xả thải môi trường đã được khởi xướng, bao gồm một đường ống DN1400-2200 dài 63,5km với công suất vận chuyển nước thải cuối cùng là 400.000 m³/ngày. Ba trạm bơm tăng áp cũng sẽ được xây dựng.

  Cùng với AVK Thượng Hải, AVK An Huy đã cung cấp 08 van cổng mặt tựa kim loại DN1800 và một van cổng hoạt động bằng điện DN2200 khổng lồ cho dự án này. Người khổng lồ nặng 27 tấn và cao tổng cộng hơn 7m. Nó được lắp đặt ở đầu ra của trạm bơm được kết nối với nhà máy xử lý nước thải. Thiết kế lõi thẳng của nó giúp giảm tổn thất áp lực qua van và công suất máy bơm. Van bao gồm van nhánh (by-pass), van xả và tùy chọn má và dẫn hướng (shoes and channel) đảm bảo hoạt động trơn tru của van.

  Tất cả đều là một giải pháp tối ưu, đáng tin cậy, với kích thước khổng lồ trông giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

  Đây là van cổng lớn nhất do AVK An Huy sản xuất cho đến nay (giữa năm 2021). Với sự hỗ trợ đắc lực từ AVK Tech và khả năng toàn cầu của chúng tôi, AVK An Huy đã có thể cung cấp van ngay từ ban đầu: Từ bản vẽ đến vật đúc thô, từ gia công đến phun bi làm sạch, từ sơn phủ đến lắp ráp, từ thử nghiệm đến đóng gói và từ giao hàng đến lắp đặt và cuối cùng là vận hành thử. Mỗi bước thể hiện chất lượng trong quy trình sản xuất của chúng tôi.

  Là một trong những địa điểm sản xuất lớn nhất trong Tập đoàn AVK, AVK An Huy tiếp tục cải thiện và nâng cao chuỗi cung ứng của họ cho tất cả các công ty bán hàng địa phương trên toàn cầu - đặc biệt là trong các van lớn, chuyên dụng.

  Mở rộng năng lực sản xuất

  Trong thập kỷ qua, khá nhiều kỷ lục đã được thiết lập về kích cỡ:

  Và nhiều hơn nữa sẽ sớm xảy ra, khi việc mở rộng cơ sở sản xuất van kích cỡ lớn tại AVK An Huy vào năm 2022 hoàn thành sẽ cho phép họ tăng gấp đôi công suất sản xuất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline