Kỷ niệm AVK 80 năm (1941-2021)

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

hanls@dbco.vn

Kỷ niệm AVK 80 năm (1941-2021)
Ngày đăng: 11/04/2022 11:49 PM

  Chúng ta sắp đi đến những thời khắc cuối cùng của năm 2021. Đối với một số người, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của một năm có ý nghĩa và đẹp đẽ. Còn những người khác sẽ nghĩ, "Ơn Trời mọi chuyện sắp kết thúc rồi." Đối với chúng tôi tại AVK Việt Nam, đó là một phần của cả hai.

  80 năm qua quả là một chặng đường dài và rất xứng đáng. Có câu nói “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi muốn kết thúc năm nay bằng cách nói với các khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên của AVK rằng chúng tôi thực sự biết ơn tất cả, những người đã cùng chúng tôi bước đi trên chặng đường tuyệt vời vừa qua và đóng góp vào sự thành công của Tập đoàn AVK ngày hôm nay.

  Đội ngũ AVK Việt Nam và các Nhà Phân Phối

  8 thập kỷ trước, phân xưởng AVK được thành lập dựa trên các giá trị cốt lõi: Chất lượng, Đổi mới, Độ tin cậy, Tính bền vững và Dịch vụ khách hàng. Đây vẫn là nền tảng của AVK ngày nay.

  Một năm với nhiều biến đổi thăng trầm. Bất cứ điều gì bạn đang trải qua ngay bây giờ, đội ngũ AVK luôn quan tâm đến bạn sâu sắc và chúng tôi sẽ luôn có mặt hỗ trợ bạn. Chúng tôi mong bạn nhớ rằng mọi thứ đều chỉ có tính chất thời điểm, không phải một đời cố hữu. Đôi khi chúng thay đổi nhanh hơn chúng ta từng nghĩ.

  Năm mới đang đến rất nhanh, AVK hi vọng rằng năm 2022 là năm tất cả chúng ta có thể nâng thành tích kinh doanh của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi sẽ chờ đợi tất cả các khách hàng đặc biệt của chúng tôi, một lần nữa vào năm 2022.

  Tiệc mừng tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Ngày 22 tháng 12 vừa qua tại TP. HCM, AVK Việt Nam đã long trọng tổ chức tiệc mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Tập đoàn AVK, với sự tham gia của toàn bộ nhân viên AVK Việt Nam và đại diện của các nhà phân phối.

  Sự kiện hân hạnh có sự hiện diện của Ban Giám Đốc điều hành AVK Việt Nam, gồm có ông Gert Borrits và ông Rasmus Møller Martensen, ông Marco Scheffer từ Wouter Witzel (công ty thành viên AVK), và công ty Duy Bình, nhà phân phối tại miền Bắc của AVK Việt Nam, thông qua cuộc gọi hội nghị trực tiếp.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline